HOTLINE: 0981.669.996 (Mr Quang Anh)
Sản Phẩm Liên hệ Rss Tin Tức albums forum
Video
BANNER_ADV_LEFT
BANNER_ADV_RIGHT

Máy in RICOH SP 310DN chuyên dụng cho dân văn phòng

Ngày đăng: Thứ tư - 13/07/2016 12:50 - Lượt xem: 2365

Điểm qua thị trường, "hot-girl" máy in văn phòng năm nay thuộc về dòng RICOH SP 310DN. Lạ kỳ thay, giá những chiếc máy Ricoh này thực ra không mềm hơn những máy khác. Nhưng, vì sao Ricoh SP 310DN vẫn cứ được ưa chuộng?

    Vì "nàng" hiểu và chiều lòng cánh văn phòng nhất đấy.

    Đầu tiên, Ricoh vừa khít với không gian văn phòng "đất chật người đông" hiện nay. Với một chiếc Ricoh vuông vắn (trong kích thước 405 x 392 x 390 mm), bạn có thể bê "nàng" đặt đâu tùy ý: trên bàn, lên ghế hay trong góc phòng nhỏ. Đồng thời, Ricoh SP 310DN tích hợp được cả mạng có dây và in qua smartphone, nên chỉ một máy là đã đủ dùng cho văn phòng công ty với nhiều nhân viên làm việc ở các bộ phận khác nhau.

    Tiếp đến, khi đã "chung sống", bạn sẽ nhận ra dòng Ricoh SP 310DN giúp cuộc sống văn phòng dễ dàng hơn. Nhìn chung, các máy in nhỏ gọn thường hạn chế về số lượng trang in (chỉ khoảng 16,000 bản/tháng). Công ty nào chẳng thích in nhiều? Càng đông lại càng phải in nhiều. Ricoh SP 310DN có công suất đến 20,000 bản/tháng (tức 600 trang/ngày). In dồi dào lại không phải đợi lâu. Cứ mỗi phút, máy lại cho ra tới 28 trang. Mỗi khay giấy lớn chứa được tận 250 trang cùng một lúc, nên bạn khỏi phải bực vì nghe mãi điệp khúc "hết giấy!".

    Quan trọng nhất vẫn là vấn đề chi phí. Hộp mực của dòng SP 310DN thuộc dạng “khủng”, có thể in lên đến 5.000 trang giúp giảm tần suất bồi mực và tăng tuổi thọ của hộp mực. Tính năng in hai mặt tự động giúp giảm mức độ tiêu thụ giấy, tránh lãng phí. Khi không dùng tới, máy tự động quay về nghỉ ở chế độ tiết kiệm điện. Một điểm thú vị nữa, Ricoh SP 310DN có chế độ tự động chọn khay giấy in linh động, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng. Giả sử, trong khay 1 đang có giấy A5, khay 2 lại chứa giấy A4. Bạn chỉ việc bấm "in". Máy tự khắc nhận diện được khổ giấy phù hợp với văn bản. Thông minh chưa?


    Nhìn lại, một nhân viên văn phòng hay có 3 chỗ "ngứa": không gian hẹp, thích in nhiều, lo ngại về chi phí. Tính năng của Ricoh SP 310DN xem ra gãi đúng cả 3 chỗ, nhưng vẫn cho ra bản in sắc nét với độ phân giải lên tới 1200 dpi. Vậy nên, thật không có gì lạ khi dòng Ricoh SP 310DN bỗng trở thành "người tri kỷ" của dân văn phòng phải không?

BÌNH LUẬN

Những tin mới hơn:

Dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Hải PhòngDịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Hải Phòng

Top 5 máy photocopy Ricoh 2020 tốt nhất dành cho văn phòngTop 5 máy photocopy Ricoh 2020 tốt nhất dành cho văn phòng

công ty máy photocopy Đỗ Gia Hải Phòng gọi 0981.669.996công ty máy photocopy Đỗ Gia Hải Phòng gọi 0981.669.996

Báo giá hộp mực dành cho máy inBáo giá hộp mực dành cho máy in

Những tin cũ hơn:

Cung cấp máy văn phòng tại hải PhòngCung cấp máy văn phòng tại hải Phòng

Yếu tố phần lớn người dùng lựa chọn máy photocopy đã qua sử dụngYếu tố phần lớn người dùng lựa chọn máy photocopy đã qua sử dụng

Khóa học sửa chữa máy văn phòng: Photocopy, Fax, Máy tínhKhóa học sửa chữa máy văn phòng: Photocopy, Fax, Máy tính

Kho hàng máy photocopy công ty Việt Số HóaKho hàng máy photocopy công ty Việt Số Hóa

Đánh giá OPPO Find 7a, tinh tế trong thiết kế (phần 1)Đánh giá OPPO Find 7a, tinh tế trong thiết kế (phần 1)

 
Quảng cáo

Quảng cáo Báo giá thuê máy photocopy mua may van phong