HOTLINE: 0981.669.996 (Mr Quang Anh)
Sản Phẩm Liên hệ Rss Tin Tức albums forum
Video
BANNER_ADV_LEFT
BANNER_ADV_RIGHT
Việt Số Hóa  là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực văn phòng. Chúng tôi luôn nổ lực để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng
 
Tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng với sự hỗ trợ của các thương hiệu nổi tiếng như: Ricoh, Toshiba, Canon, Panasonic, .... chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực văn phòng.
Trước tình hình khó khăn hiện nay của các doanh nghiệp Việt Nam, Việt Số Hóa đưa ra các gói giải pháp toàn diện cho Văn phòng với chi phí rẻ nhất mà vẫn đáp ứng được đầy đủ chất lượng của bản chụp trong văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và cho thuê các loại máy Photocopy màu,máy Photocopy A0, và máy in siêu tốc chất lượng cao.
Tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng cùng với sự hỗ trợ của thương hiệu nổi tiếng thế giới Toshiba. Chúng tôi mong muốn và quyết tâm để trờ thành nhà cung cấp, phân phối máy Photocopy lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.
Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, kỹ thuật viên uy tín lâu năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực:
  • Sửa chữa, Bảo trì Máy Photocopy, Máy Fax, Máy In, Máy Tính, Máy Chiếu…
  • Cung cấp và cho thuê Máy Photocopy, Fax, Printer, Máy Chiếu, Máy Tính
  • Nạp mực máy Photocopy, Fax, Printer
Gia Văn đáp ứng mọi nhu cầu, lựa chọn từ quý khách.
“Hãy để Việt Số Hóa chăm sóc văn phòng bạn”
 
Quảng cáo

Quảng cáo Báo giá thuê máy photocopy mua may van phong